All for Joomla All for Webmasters

           Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

           Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi

Đồng Nai đã có phòng xét nghiệm dịch tả heo châu Phi

Theo Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi – thú y Đồng Nai Trần Văn Quang, Bộ Nông nghiệp – phát triển nông thôn đã chấp thuận việc công nhận Trạm chẩn đoán xét nghiệm thuộc Chi cục Chăn nuôi – thú y Đồng Nai có đủ năng lực chẩn đoán, làm xét nghiệm phát hiện virus dịch tả heo châu Phi.

Trước đó, do dịch tả heo châu Phi lan nhanh khiến việc xét nghiệm mẫu dịch tả của Chi cục Thú y vùng VI bị quá tải, chậm trả kết quả gây khó khăn cho các địa phương trong công tác xác định và tiêu hủy ổ dịch. Người chăn nuôi cũng kêu khó vì heo ở trong vùng dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính với dịch tả heo châu Phi mới đủ điều kiện đưa đi tiêu thụ. Đồng Nai đã kiến nghị được tổ chức xét nghiệm dịch tả heo châu Phi tại địa phương.

 Hiện Chi cục Chăn nuôi – thú y Đồng Nai đang rà soát lại, chuẩn bị đầy đủ điều kiện vật chất, con người để tiếp nhận các mẫu xét nghiệm. Khi phòng xét nghiệm đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu xét nghiệm phục vụ công tác phòng chống dịch tả heo châu Phi trên địa bàn tỉnh mà có thể tiếp nhận các mẫu xét nghiệm dịch từ những địa phương khác.

 Tác giả: Bình Nguyên

 Nguồn tin: Báo Đồng Nai

             Sản phẩm  được xây dựng thành phần dinh dưỡng cân đối, đảm bảo về dưỡng chất trong thức ăn. Điều này giúp vật nuôi có khả năng đề kháng stress do bệnh tật và phòng được các bệnh chủ yếu ở gia súc, gia cầm đảm bảo an toàn trong chăn nuôi. Sản phẩm  phát triển chương trình chăn nuôi, thú ý phù hợp xu hướng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với đội ngũ chuyên gia định dinh dưỡng và chuyên gia thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm sẵn sàn mang đến cho quý đơn vị các loại dịch vụ tốt nhất.Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc thiệt bị hiện đại.

Cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa/dịch vụ:

          không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ;

          không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái;

          không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

       

Top