All for Joomla All for Webmasters

           Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

           Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi

Phó GĐ Sở Y tế Hà Nội: Chưa rõ nguồn lây nhiễm COVID-19 tại ổ dịch BV Bạch Mai

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết, đến nay vẫn chưa rõ nguồn lây bệnh tại ổ dịch BV Bạch Mai.

Theo tin tức từ Pháp luật TP HCM, TTXVN, chiều ngày 25/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội.

 Tại phiên họp, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết tình hình diễn biến dịch COVID-19 tại Hà Nội ngày càng phức tạp, số ca bệnh đang gia tăng với 80% số ca bệnh là xâm nhập từ các nước khác về.

 Phó GĐ Sở Y tế Hà Nội: Chưa rõ nguồn lây nhiễm COVID-19 tại ổ dịch BV Bạch Mai 1

Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh minh họa

 Cụ thể: 44 trường hợp đi từ vùng/quốc gia có dịch về; 2 trường hợp là nhân viên y tế BV Bạch Mai; 5 trường hợp lây qua tiếp xúc gần: 3 trường hợp (bệnh nhân số 19, 20, 47) tiếp xúc gần với bệnh nhân số 17 và 1 trường hợp (bệnh nhân số 39) tiếp xúc gần với ca mắc là du khách người Anh (bệnh nhân số 24) trên chuyến bay VN0054 ngày 2-3, 1 trường hợp là con gái của bệnh nhân số 86 (nhân viên BV Bạch Mai); 1 trường hợp là bác sĩ khoa cấp cứu BV Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

 “Hiện nay, nguồn lây của bệnh nhân 66 tuổi ở BV Bạch Mai cũng chưa rõ ràng. Ngoài ra, bệnh nhân 17 cũng lây bệnh cho người thân. Những trường hợp này cho thấy dấu hiệu COVID-19 lây ra cộng đồng” - ông Hạnh nhấn mạnh.

 Liên quan đến ổ dịch BV Bạch Mai, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho hay hiện BV này đã có  5 ca dương tính với COVID-19 và có diễn biến lây chéo trong bệnh viện, trong khi đó lượng người ra vào viện mỗi ngày lên tới 6.000-8.000, do đó nguy cơ lây nhiễm ra ngoài cộng đồng ngày càng phức tạp.

 Theo đó, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu quận Đống Đa khẩn trương triển khai phương án bố trí lực lượng an ninh, bảo vệ vòng ngoài cho bệnh viện Bạch Mai.

 Lãnh đạo thành phố yêu cầu tất cả người nhà, người đã vào thăm bệnh nhân ở các khoa Tim Mạch, khoa Thần Kinh, bệnh viện Nhiệt đới (thuộc bệnh viện Bạch Mai) từ ngày 12/3 cho đến nay, phải tự giác khai báo với các cơ sở y tế để lấy mẫu xét nghiệm, tự cách ly ở nhà. Bệnh viện Bạch Mai phải chủ trì lấy mẫu xét nghiệm.

Nguồn tinmoi.vn

             Sản phẩm  được xây dựng thành phần dinh dưỡng cân đối, đảm bảo về dưỡng chất trong thức ăn. Điều này giúp vật nuôi có khả năng đề kháng stress do bệnh tật và phòng được các bệnh chủ yếu ở gia súc, gia cầm đảm bảo an toàn trong chăn nuôi. Sản phẩm  phát triển chương trình chăn nuôi, thú ý phù hợp xu hướng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với đội ngũ chuyên gia định dinh dưỡng và chuyên gia thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm sẵn sàn mang đến cho quý đơn vị các loại dịch vụ tốt nhất.Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc thiệt bị hiện đại.

Cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa/dịch vụ:

          không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ;

          không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái;

          không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

       

Top