All for Joomla All for Webmasters

Sơ Lược Công Ty TNHH Kim Lợi Đại Thành

      Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006. Bằng việc tập trung vào nghiên cứu, cải tiến và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Công ty TNHH Kim Lợi Đại Thành đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các ngành sản xuất chính:

- Thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm

- Thức ăn thủy sản

- Trại lợn nái, lợn thịt

Mục tiêu của chúng tôi không những cung cấp sản phẩm chất lượng cao ổn định, giá thành phù hợp với người chăn nuôi mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam tiên phong đưa công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu vào lĩnh vực thức ăn chăn nuôi nước nhà và luôn đảm bảo khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty TNHH Kim Lợi Đại Thành khi đưa ra thị trường sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được hầu hết nhà chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm, công nhận là những sản phẩm cao cấp nhất  trên thị trường.

Kim Lợi Đại Thành đã tìm được hướng đi đúng đắn, khắc phục những khó khăn lớn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, biến thách thức thành cơ hội để phát triển mạnh mẽ và hoàn thành những mục tiêu đề ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm soát chặt trẽ quá trình sản xuất, cải tiến chất lượng bắt nguồn từ sự am hiểu về dinh dưỡng động vật, nhanh chóng hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, và nỗ lực để vươn tầm sang thị trường các nước trong khu vực.

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy, bền vững của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

Tầm nhìn

      Tốc độ tăng trưởng trong sản xuất nông nghiệp và sản xuất thực phẩm sẽ tăng nhanh để đáp ứng tốc độ phát triển của dân số thế giới cũng như chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Chúng tôi tin rằng việc cải thiện giá thành chăn nuôi và duy trì việc sản xuất chăn nuôi bền vững là thật sự cần thiết cho sự thịnh vượng toàn cầu.

Chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng động vật hàng đầu thế giới, để cùng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tốt hơn. Chúng tôi nhắm tới mục tiêu cải tiến công nghệ để sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tối đa thông qua kiến thức sâu rộng của chúng tôi về dinh dưỡng động vật.

Mục Tiêu

     Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục duy trì và phát triển rộng khắp trên toàn thế giới trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, phù hợp với tầm nhìn, giá trị và văn hóa của chúng tôi, đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt.

Dinh dưỡng động vật

     Chúng tôi là đối tác của ngành nông nghiệp trong suốt hai thế hệ. Ngành nông nghiệp liên tục chuyển đổi và nhu cầu của khách hàng cũng từ đó mà thay đổi một cách nhanh chóng. Vì vậy, việc bắt kịp sự phát triển là vô cùng quan trọng và là cách duy nhất để chúng tôi nắm lấy cơ hội, không ngừng tiến về phía trước để truyền cảm hứng cho các khách hàng. Giúp họ luôn tiến bước, đó là tham vọng của chúng tôi.

Dinh dưỡng động vật là ngành kinh doanh cốt lõi của chúng tôi

Đây chính là lĩnh vực chuyên môn và cũng là lĩnh vực mà chúng tôi mong muốn trở nên xuất sắc. Vì lý do đó, chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác chuyên sâu cùng các viện khoa học, song song với cơ sở nghiên cứu cũng như phòng thí nghiệm của riêng mình. Không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi trong các lĩnh vực sức khỏe động vật, dinh dưỡng, ngành chăn nuôi và chế biến. Và tất nhiên để đem lại sự phát triển cho các khách hàng, chúng tôi luôn mang những kiến thức mới vào các ứng dụng và giải pháp thực tiễn cho các khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chuyển kiến thức thành các khái niệm thức ăn phù hợp với từng quốc gia

     Để những kiến thức này trở nên thực tế và dễ dàng áp dụng trên toàn cầu, Kim Lợi Đại Thành đã quyết định thu thập và tổng hợp chúng lại. Từ đó chuyển đổi chúng thành các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đưa ra giải pháp thức ăn và dịch vụ phù hợp với mô hình chăn nuôi của các quốc gia khác nhau. qua đó giúp người chăn nuôi đạt năng suất tối ưu.

 Không chỉ dừng lại ở hình ảnh nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty đều nắm giữ một vị thế và các mục tiêu hướng đến khác nhau. Đó chính là lý do chúng tôi luôn cân nhắc trong việc cải tiến thức ăn trở thành protein cần thiết cho vật nuôi. Bởi vậy, việc cung cấp thức ăn chăn nuôi, các chiến lược về thức ăn và các dịch vụ kinh doanh theo yêu cầu dựa trên một phân tích logic, hợp lý và sự tư vấn độc lập.

    Kim lợi Đại Thành - Một chữ tín trọn niềm tin.

             Sản phẩm  được xây dựng thành phần dinh dưỡng cân đối, đảm bảo về dưỡng chất trong thức ăn. Điều này giúp vật nuôi có khả năng đề kháng stress do bệnh tật và phòng được các bệnh chủ yếu ở gia súc, gia cầm đảm bảo an toàn trong chăn nuôi. Sản phẩm  phát triển chương trình chăn nuôi, thú ý phù hợp xu hướng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với đội ngũ chuyên gia định dinh dưỡng và chuyên gia thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm sẵn sàn mang đến cho quý đơn vị các loại dịch vụ tốt nhất.Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc thiệt bị hiện đại.

Cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa/dịch vụ:

          không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ;

          không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái;

          không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

       

Top