All for Joomla All for Webmasters

           Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

           Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ bị tố thổi phồng về nguy cơ Trung Quốc can thiệp bầu cử

TTO - Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ (thuộc đảng Dân chủ) ngày 6-9 cáo buộc Bộ trưởng Tư pháp (Tổng chưởng lý) William Barr nói dối khi cho rằng nguy cơ can thiệp bầu cử Mỹ từ Trung Quốc lớn hơn từ Nga.

Mỹ kết thúc vụ Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016: Ông Trump vô can

Tình báo Mỹ: Trung Quốc muốn ông Trump thất cử, Nga lại can thiệp bầu cử Mỹ 2020

Nghi ngờ Nga, Mỹ treo thưởng 10 triệu USD bắt kẻ can thiệp bầu cử

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ bị tố thổi phồng về nguy cơ Trung Quốc can thiệp bầu cử - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại hội nghị G20 tổ chức ở Nhật năm 2019 - Ảnh (tư liệu): REUTERS

Theo hãng tin Reuters, trả lời đài CNN ngày 6-9, ông Adam Schiff nói: "Đó là thông báo hoàn toàn sai của Bộ trưởng Tư Pháp. Những gì ông Bill Barr làm trong tuyên bố đó chỉ nhằm đánh lạc hướng người dân Mỹ".

Trước đó, thứ tư tuần trước (2-9), trao đổi với đài CNN, ông Barr cho rằng nguy cơ can thiệp bầu cử Mỹ từ Trung Quốc còn lớn hơn cả từ Nga.

"Tôi đã thấy (điều đó - PV) từ thông tin tình báo. Đó là điều tôi kết luận", Bộ trưởng Tư pháp Mỹ nói nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Cố vấn An ninh Quốc gia của ông Trump, ông Robert O'Brien, cũng đã đưa ra quan điểm bình luận tương tự này ngày thứ sáu (4-9), song cũng không cung cấp chứng cứ cụ thể.

Khi được hỏi liệu có phải ông William Barr nói dối không, ông Schiff nói: "Về cơ bản đó là việc ông ấy đang làm. Và tôi lưỡng lự khi phải nói ra điều đó, nhưng nó là sự thật".

"Rõ ràng là ông Bill Barr sẵn sàng làm mọi thứ, hoặc nói bất cứ điều gì để giúp ông Donald Trump", ông Schiff nói tiếp.

Văn phòng làm việc của Bộ trưởng Tư pháp Mỹ hiện chưa bình luận về điều này.

Trong diễn biến liên quan, ông Joe Biden, cựu Phó tổng thống Mỹ, cũng là đối thủ của ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3-11 tới, ngày 4-9 vừa qua cũng bày tỏ quan điểm cho rằng ông không đồng tình với nhận định cho rằng Trung Quốc là nguy cơ can thiệp bầu cử Mỹ lớn nhất, cho rằng đánh giá đó không phù hợp với những thông tin tình báo ông đã nhận được.

 

Nguồn : tuoitre.vn 

             Sản phẩm  được xây dựng thành phần dinh dưỡng cân đối, đảm bảo về dưỡng chất trong thức ăn. Điều này giúp vật nuôi có khả năng đề kháng stress do bệnh tật và phòng được các bệnh chủ yếu ở gia súc, gia cầm đảm bảo an toàn trong chăn nuôi. Sản phẩm  phát triển chương trình chăn nuôi, thú ý phù hợp xu hướng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với đội ngũ chuyên gia định dinh dưỡng và chuyên gia thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm sẵn sàn mang đến cho quý đơn vị các loại dịch vụ tốt nhất.Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc thiệt bị hiện đại.

Cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa/dịch vụ:

          không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ;

          không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái;

          không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

       

Top