All for Joomla All for Webmasters

           Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

           Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi

Bão số 5 giật cấp 12: Quảng Trị 'cấm biển' từ sáng 17.9, học sinh nghỉ học ngày 18.9

UBND tỉnh Quảng Trị có công điện khẩn 'cấm biển' từ 8 giờ  ngày 17.9 và học sinh nghỉ học ngày 18.9 để ứng phó với bão số 5.

Ngư dân tiến hành neo lại tàu cá.  

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Sáng 17.9, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng đã có công điện khẩn gửi các địa phương ban ngành liên quan để phòng chống bão số 5.

Theo đó, Quảng Trị yêu cầu Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các địa phương tập trung rà soát, kiểm đếm tàu thuyền, phương tiện hoạt động trên biển để hướng dẫn các tàu thuyền về các nơi trú ẩn an toàn; nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi từ 8 giờ ngày 17.9.

Việc sắp xếp tàu thuyền vào các nơi neo đậu, tránh trú an toàn trên địa bàn tỉnh hoàn thành trước 18 giờ ngày 17.9.

Hiện, đã có 2.219 chiếc với 6.289 người đã vào neo đậu an toàn, còn 93 chiếc với 874 người (đang hoạt động trên vùng biển xung quanh đảo Cồn Cỏ và đang trên hành trình vào bờ) .

Bão số 5 giật cấp 12: Quảng Trị 'cấm biển' từ sáng 17.9, học sinh nghỉ học ngày 18.9 - ảnh 1

Ngư dân và tàu cá ở Quảng Trị vào cảng Cửa Việt an toàn sáng 17.9

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Cũng theo công điện của này, toàn tỉnh Quảng Trị tạm hoãn các cuộc họp không cần thiết từ chiều ngày 17.9 để tập trung cho công tác chỉ huy, chỉ đạo phòng, chống bão số 5. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường học trên địa bàn tỉnh cho học sinh nghỉ học từ ngày 18.9 đến khi kết thúc hình thế thiên tai nguy hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và dành thời gian để giáo viên tham gia tổ chức phòng chống bão tại trường học.

Bão số 5 giật cấp 12: Quảng Trị 'cấm biển' từ sáng 17.9, học sinh nghỉ học ngày 18.9 - ảnh 2

Quảng Trị đã có lệnh cấm biển từ 8 giờ sáng 17.9

 ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Đối với công tác di dời dân, tỉnh Quảng Trị chỉ đạo các địa phương, nhất là vùng dọc bờ biển phải khẩn trương thực hiện, không chủ quan, phải hoàn thành trước 20 giờ ngày 17.9.

Bão số 5 giật cấp 12: Quảng Trị 'cấm biển' từ sáng 17.9, học sinh nghỉ học ngày 18.9 - ảnh 3

Đoàn công tác của Tổng cục phòng chống thiên tai kiểm tra việc phòng chống bão tại Quảng Trị

 ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Cũng trong sáng 17.9, đoàn công tác của Tổng cục phòng chống thiên tai (Bộ NN-PTNT) đã vào Quảng Trị để tiến hành kiểm tra công tác phòng chống bão số 5 tại địa phương này. Theo đó, đoàn đã đến kiểm tra, ghi nhận tại cảng Cửa Việt, khu neo đậu tránh trú bão Triệu An và 1 số khu nhà dự kiến sẽ di dời dân khi bão vào...

 

Theo : thanhnienvn

             Sản phẩm  được xây dựng thành phần dinh dưỡng cân đối, đảm bảo về dưỡng chất trong thức ăn. Điều này giúp vật nuôi có khả năng đề kháng stress do bệnh tật và phòng được các bệnh chủ yếu ở gia súc, gia cầm đảm bảo an toàn trong chăn nuôi. Sản phẩm  phát triển chương trình chăn nuôi, thú ý phù hợp xu hướng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với đội ngũ chuyên gia định dinh dưỡng và chuyên gia thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm sẵn sàn mang đến cho quý đơn vị các loại dịch vụ tốt nhất.Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc thiệt bị hiện đại.

Cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa/dịch vụ:

          không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ;

          không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái;

          không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

       

Top