All for Joomla All for Webmasters

           Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

           Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi

Tuần này, Quốc hội "chốt" chủ trương đầu tư 5 dự án giao thông trọng điểm

 

Trong tuần làm việc cuối cùng, Quốc hội sẽ bấm nút thông qua 6 đạo luật và các nghị quyết chủ trương đầu tư 5 dự án giao thông trọng điểm.

Tin tức trong ngày hôm nay

 Trong tuần làm việc cuối cùng, Quốc hội sẽ bấm nút thông qua 6 đạo luật và các nghị quyết chủ trương đầu tư 5 dự án giao thông trọng điểm.

 

Trong tuần làm việc cuối cùng từ 13-16/6, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua 5 dự án luật: Luật Cảnh sát cơ động; Luật Điện ảnh (sửa đổi); Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ và Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi).