All for Joomla All for Webmasters

           Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

           Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi

Chiến sự tại Ukraine: Nga cắt đường lui của Ukraine ở Sievierodonetsk

Kinhtedothi - Giới chức địa phương hôm 12/6 cho biết lực lượng Nga đã phá hủy cây cầu nối thành phố Sievierodonetsk với thành phố Lysychansk, cắt đứt con đường sơ tán dân thường.

Khói bốc lên từ thành phố Severodonetsk khi giao tranh tiếp tục diễn ra khốc liệt ở thành phố chiến lược thuộc tỉnh Lugansk, miền Đông Ukraine. Ảnh: Reuters

Theo Reuters, Thống đốc tỉnh Luhansk Serhiy Gaidai ngày 12/6 nói rằng các lực lượng Ukraine và Nga vẫn đang chiến đấu trên từng con đường ở thành phố Sievierodonetsk. Ông Gaidai cho biết quân đội Nga đã phá hủy một cây cầu bắc qua sông Siverskyi Donets, nối Sievierodonetsk với thành phố lân cận Lysychansk.

 

Động thái này bị cho là nhằm cản trở khả năng rút lui của lực lượng quân sự cũng như của dân thường Ukraine ở Severodonetsk. Hiện tại, chỉ còn lại một cây cầu nối hai thành phố.

 

"Nếu cây cầu này sụp đổ sau những đợt pháo kích mới, thành phố sẽ thực sự bị cô lập và sẽ không có cách nào để các phương tiện rời Sievierodonetsk" - ông Gaidai cho hay, đồng thời lưu ý việc thiếu một thỏa thuận ngừng bắn và không có các hành lang sơ tán thống nhất.

 

Thành phố Severodonetsk trở thành tâm điểm xung đột giữa quân đội Nga và Ukraine ở vùng Donbass những tuần gần đây. Các cuộc giao tranh xảy ra trên từng con phố. Lực lượng Moscow đã chiếm được hầu hết thành phố nhưng quân đội Ukraine vẫn kiểm soát một khu công nghiệp và nhà máy hóa chất Azot, nơi hàng trăm dân thường đang trú ẩn.

 

Trong bài phát biểu hôm 12/6, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky thông báo: "Mục tiêu chiến thuật quan trọng của (Nga) không thay đổi: Họ đang dồn ép ở Sievierodonetsk, giao tranh khốc liệt đang diễn ra ở đó". Ông nói thêm rằng quân đội Nga đang cố gắng triển khai lực lượng dự bị đến Donbas.

Theo kinhtedothi.vn

 

Trong một diễn biến liên quan, cùng ngày hãng Interfax đưa tin Nga đã tiến hành cuộc tập kích bằng tên lửa hành trình Kalibr để phá hủy một kho chứa vũ khí lớn do Mỹ và châu Âu hỗ trợ Ukraine tại vùng Ternopil.

 

Lực lượng Nga cũng bắn hạ 3 máy bay chiến đấu Su-25 của Ukraine gần Donetsk và Kharkiv ở miền Đông Ukraine, Interfax dẫn báo cáo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.